Thuê xe du lịch 16 chỗ từ Quận 7 du lịch Nha Trang

Tổng quan về Nha Trang

Thành phố Nha Trang là một trung tâm du lịch lớn của cả nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn của mình. Nha Trang – Khánh Hoà có khả năng phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng. Nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang có diện tích 251 km2, bao gồm 27 xã, phường và 19 hòn đảo, với trên 2.500 hộ và khoảng 15.000 người sống trên các đảo. Đảo lớn nhất là Hòn Tre rộng 36km2 nằm che chắn ngoài khơi khiến cho vịnh Nha Trang ( nằm trong số 29 vịnh đẹp nhất trên thế giới) trở nên kín gió và êm sóng. Nơi đây được nhiều du khách mệnh danh là “Hòn ngọc viễn đông” nhờ những bãi tắm đẹp, con đường nhựa xanh sạch, các ngôi biệt thự ẩn mình trong rừng hoa và cây xanh

Image result for nha trang

Bãi biển rất đẹp

Ở Nha Trang còn có nhiều trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, các trường cao đẳng, trường day nghề, các trung tâm triển khai các tiến độ kỹ thuật chuyên ngành đã biến nơi đây thành một trung tâm khoa học – đào tạo của cả vùng Nam Trung bộ.

Image result for vinpearl nha trang

 

Vinpearl Nha Trang

Ngoài các sản vật biển, Nha Trang có nước yến/yến sào (hay tổ chim yến được chúng làm từ nước dãi của mình) và nem nướng Ninh Hòa. Ngoài ra, nói đến các món dân dã Nha Trang còn nổi tiếng qua món bún cá hay bánh căn. Với món bánh canh Nha Trang thì không giống với bất kỳ ở một địa phương nào khác. Ngoài ra tại Nha Trang còn có bong bóng cá, vi cá, nước mắm, khô cá thu được xếp vào loại ngon. Hải sản Nha Trang đa dạng và phong phú với rất nhiều loại và vô số những món ăn khác nhau, nổi tiếng có món nhum – còn gọi là cầu gai hay nhím biển ăn sống với cải bẹ xanh.

Image result for nha trang

Nha Trang thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu cùng gia đình, người thân, bạn bè hay tổ chức, cơ quan hoặc công ty du lịch, lữ hành tổ chức một chuyến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại Nha Trang và cần một địa chỉ cho thuê xe uy tín. Hãy liên hệ ngay Xe MGM  của chúng tôi, để được tận hưởng dịch vụ chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Thông tin dịch vụ:

Qua nhiều năm hoạt động, đến nay Xe MGM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô, xe du lịch ở khu vực Tp.HCM. Ngoài các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, chúng tôi còn cho thuê dòng xe 16 chỗ với chất lượng cao và giá cả hợp lí.

Xe MGM không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

  • Cho thuê xe du lịch 4 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 7 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 16 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 30 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 45 chỗ
  • Cho thuê xe Limousine

MỌI CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ Thuê xe du lịch 16 chỗ từ Quận 7 du lịch Nha Trang

VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0937 10 59 59 — 0904 382 728