Thuê xe 16 chỗ từ quận 5 du lịch Vũng Tàu

Tổng quan về Vũng Tàu:

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2,5 tiếng lái xe, với đường bờ biển trải dài 20km, Vũng Tàu là một trong những điểm đến yêu thích của du khách phía Nam. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất, từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn. Bên cạnh những giá trị cảnh quan thiên nhiên, Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời.

Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy ma lực, một thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền hòa bình dị mà còn vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch hút khách nhất khu vực phía Nam

Nếu bạn có nhu cầu cùng gia đình, người thân, bạn bè hay tổ chức, cơ quan hoặc công ty du lịch, lữ hành tổ chức một chuyến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu và cần một địa chỉ cho thuê xe uy tín. Hãy liên hệ ngay Xe MGM của chúng tôi, để được tận hưởng dịch vụ chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Thông tin dịch vụ:

Qua nhiều năm hoạt động, đến nay Xe MGM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô, xe du lịch ở khu vực Tp.HCM. Ngoài các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, chúng tôi còn cho thuê dòng xe 16 chỗ với chất lượng cao và giá cả hợp lí.

Xe MGM không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

  • Cho thuê xe du lịch 4 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 7 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 16 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 30 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 45 chỗ
  • Cho thuê xe Limousine

MỌI CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ Thuê xe 16 chỗ từ quận 5 du lịch Vũng Tàu

VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0937 10 59 59 — 0904 382 728