THUÊ XE 16 CHỖ TỪ TPHCM ĐI NÚI BÀ ĐEN TÂY NINH 

Thuê xe 16 chỗ từ TPHCM đi Núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen Tây Ninh

Một trong những nơi nổi tiếng nhất của Tây Ninh, điểm đến chùa Bà Đen huyền thoại được đông đảo du khách ghé đến thăm viếng và cầu nguyện bởi ý nghĩa tâm linh. Chùa Bà Đen thường được gọi là chùa Bà, tọa lạc trên núi Bà Đen thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Đây là quần thể di tích trải rộng trên 24 km2 bao gồm 3 ngọn núi: núi Bà, núi Phụng, núi Heo, với hàng trăm hang động, chùa, đền, trong đó nổi tiếng nhất là Linh Sơn Tiên Thạch.

Chùa Bà Đen Tây Ninh

Chùa Bà đã có cách đây gần 300 năm. Ban đầu chỉ là những ngôi miếu, chùa nhỏ trên đỉnh núi, sau đó dần dần được xây dựng và trùng tu. Tên gọi chùa Bà gắn liền với truyền thuyết về Linh Sơn Thánh Mẫu (Bà Đen), nên du khách nào đến núi Bà cũng muốn ghé Điện Bà (Linh Sơn Tiên Thạch) – nơi thờ Bà Đen, nằm ở lưng chừng núi. Hằng năm, khách hành hương đến viếng chùa Bà rất đông, đặc biệt vào tháng giêng và vào lễ vía Bà, ngày 5 và ngày 6 tháng 5 âm lịch.

Du khách thập phương hành hương chiêm bái 

Thông tin dịch vụ:

Qua nhiều năm hoạt động, đến nay Xe MGM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô, xe du lịch ở khu vực Tp.HCM. Ngoài các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, chúng tôi còn cho thuê dòng xe 16 chỗ với chất lượng cao và giá cả hợp lí.

Là những dòng xe chất lượng cao được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành trình của quý khách: đầy đủ hệ thống âm thanh radio,casstle,máy lạnh, đèn trần, điều hòa nhiệt độ…Với các tour du lịch dành cho gia đình cơ quan thì xe 16 chỗ vừa thoải mái trong việc giải quyết số lượng chỗ ngồi vửa đảm bảo được tính an toàn và tiện nghi cho du khách.

Xe MGM không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

  • Cho thuê xe du lịch 4 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 7 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 16 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 30 chỗ
  • Cho thuê xe du lịch 45 chỗ
  • Cho thuê xe Limousine